CÔNG TY CỔ PHẦN DUK VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU CR7 PAINT

*CÔNG TY CỔ PHẦN DUK VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU CR7 PAINT

MBA Trần Việt Dũng giảng viên kinh tế - Học viện hành chính quốc gia.Chủ tịch
Tổng giám đốc GUIDEA Việt Nam

Sáng lập viên - thành viên thường trực Indochina SIC------------
HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN TƯỜNG NHÀ
Để lớp sơn phủ hoàn thiện đạt được hiệu quả cao, công tác chuẩn bị bề mặt thi công rất quan trọng

I. Chuẩn bị bề mặt
• Tuờng được xây trát xong sau 21 - 28 ngày mới tiến hành thi công phần sơn, thời gian này được gọi là thời gian bảo dưỡng tường, để cho các tạp chất bị nhiễm khuẩn có trong gạch, đá, hồ vữa tự phân huỷ và cho bề mặt thi công ổn định
• Kiểm tra và tiến hành chống thấm cho tất cả các bề mặt thi công dễ bị thấm nước như bồn bông, hộp gen, chú ý nhất là những bề mặt ngoại thất như sàn bê tông, mặt đứng, phải được xử lý thật kỹ từ hai mặt, từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài.
• Bề mặt thi công phải được khô ráo và sạch sẽ, không bám bụi, dầu mỡ hay những tạp chất khác
• Độ ẩm của tường không quá 15%, độ ẩm cao là nguyên nhân chính gây ra sự xuống cấp của màng sơn một cách nhanh chóng như phồng giộp, bong tróc, màu sắc loang lổ, trong kỹ thuật gọi là hiện tượng cháy kiềm.
• phần chân tường rất dễ bị hút ẩm nên thường có hiện tượng nứt, bong tróc, biến màu sơn, nên dùng CR7 CTD11A trộn xi-măng để chống thấm phần này trước rồi mới sơn hoặc bả mastic
• Bề mặt thi công phải đạt được độ bằng phẳng cần thiết truớc khi bả mastic. Lớp bả mastic dày quá 3 mm sẽ dẫn đến hiện tượng nứt, bong tróc và làm biến dạng màu sơn.
II. Quy trình sơn
• Bước 1: Mastic hai lớp, lớp 1cách lớp 2 là hai giờ (nên sử dụng Mastic CR7 nội thất, ngoài trời nên dùng Mastic CR7 chống thấm)
• Bước 2: Xử lý mặt phẳng sau bả (quét sạch bụi phấn mastic vì lớp bụi phấn sẽ làm giảm đi độ bám dính của lớp sơn phủ, dễ bị bong tróc).
• Bước 3: Sơn kỹ và đều 2 lớp sơn lót chống kiềm hóa (nên sử dụng sơn CR7 lót chống kiềm Hi-Sealer 2001)
• Bước 4: Sơn phủ 2 lớp hoàn thiện, lớp 1 cách lớp 2 là hai giờ
Chú ý: bạn phải làm đúng quy trình và hướng dẫn sử dụng của NSX thì bạn luôn được hưởng sự bảo hành tốt nhất.

Giới thiệu: Trên thị trường hiện nay có dòng sản phẩm với tính năng chống ẩm mốc và côn trùng, bạn cũng có thể sử dụng loại sơn này để sơn phủ lên bề mặt tường nhà bạn. Công ty DUK Việt nam có bộ sản phẩm sơn CR7 sẽ cho bạn màu sơn đẹp, bền như ý muốn
--------------------------
TK  BAO BÌ CR7 CÔNG TY CỔ PHẦN DUK VIỆT NAM


DESIGN & PACKAGING: TANDAITHINH CO.,LTD