CÔNG TY CP GALAXY VIỆT NAM - BỘT BẢ GALAXY SILK PLASTER

CÔNG TY CP GALAXY VIỆT NAM - BỘT BẢ GALAXY SILK PLASTER (HAN)
DESIGN & PACKAGING: TANDAITHINH CO.,LTD
-------------
Công ty Cổ phần Galaxy Việt Nam là thành viên của tập đoàn Viễn Đông trưởng thành và phát triển trong thời kỳ công nghiệp hoá và hiện đại hoá của đất nước. Trong bối cảnh ngành xây dựng của đất nước không ngừng phát triển, đứng trước những thách thức và tiềm năng to lớn của ngành vật liệu xây dựng, Công ty Cổ phần Galaxy Việt Nam từng bước hoàn thiện quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Galaxy đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm Galaxy đang được sản xuất tương ứng với tiêu chuẩn Việt Nam và đã đạt được tiêu chuẩn của các nước trên thế giới như tiêu chuẩn JIS K 5663:1995.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Galaxy Việt Nam có nhà máy sản xuất đặt tại Lô 48 - Khu Công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Vĩnh Phúc - Việt Nam với 2 phân xưởng sản xuất sơn nước và bột bả tường mang thương hiệu Galaxy, đồng thời đáp ứng việc sản xuất OEM cho các đơn vị trong nước và ngoài nước khi có nhu cầu. Để phân phối sản phẩm đến được với người tiêu dùng trong cả nước, Công ty đã thiết lập hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam và hệ thống các đại lý ở các tỉnh thành phố trong toàn quốc.

Công ty Cổ phần Galaxy Việt Nam đã được tổ chức đánh giá Quacert xác nhận đạt tiêu chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 do đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý, hệ thống sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đạt tiêu chuẩn của hệ thống ISO.

Các sản phẩm mang thương hiệu Galaxy đã được đánh giá là các sản phẩm có uy tín và chất lượng cao tại các kỳ hội chợ triển lãm và qua các cuộc đánh giá của Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

* Bằng khen của Uỷ ban quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế.
* Hàng Việt Nam chất lượng cao.
* Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt - 2003 và 2005 cho thương hiệu Galaxy - một trong số những thương hiệu tiêu biểu trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế.
* Huy chương vàng Hội chợ Thương Mại Trade Fair 2002.
* Huy chương vàng Hội chợ xuất nhập khẩu và tiêu dùng EXIMPO Việt Nam 2002.
* Cúp sen vàng Hội chợ xuất nhập khẩu và tiêu dùng EXIMPO Việt Nam 2002.

Công ty Cổ phần Galaxy Việt Nam từ khi hình thành và phát triển đã đặt mục tiêu định hướng vào khách hàng và hướng đến sự hoàn thiện sản phẩm. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi luôn đề xuất khách hàng nên sử dụng đồng bộ hệ thống sản phẩm Galaxy để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lớp bột bả đầu tiên, lớp sơn lót, lớp sơn trang trí đến lớp sơn bảo vệ, giữ cho bề mặt công trình luôn bền vững với thời gian.

An toàn sức khoẻ và môi trường cho người sử dụng là định hướng xuyên suốt của Công ty chúng tôi từ khi thành lập đến nay. Với định hướng các sản phẩm sơn nước do Công ty Cổ phần Galaxy Việt Nam sản xuất phải có tính an toàn cao đối với sức khoẻ của người tiêu dùng, không chứa chì và thủy ngân gây tác hại cho môi trường sinh thái, Công ty chúng tôi đã lựa chọn các nguồn nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ của các hãng danh tiếng trên thế giới như Isihara Sangyo Kaisha - Nhật Bản, Wacker Chemic GmbH - Đức, Arch Chemicals, Inc- Mỹ, Rohm and Haas - Mỹ, CiBa Specialty Chemicals Inc - Thụy Sỹ.

Với sự nỗ lực vượt bậc trong tám năm vừa qua, Công ty chúng tôi cam kết các hoạt động của Công ty luôn gắn với trách nhiệm cộng đồng và sự phát triển của doanh nghiệp sẽ góp phần làm phát triển và phồn vinh đất nước.
-------------